ĐƯỜNG PHÈN AH

ĐƯỜNG PHÈN AH

ĐƯỜNG PHÈN AH

ĐƯỜNG PHÈN AH

ĐƯỜNG PHÈN AH
ĐƯỜNG PHÈN AH

x

  Xường Đường 3H

  Xưởng Đường 3H chuyên cung cấp Đường Phèn, Đường Nhuyễn, Đường Kim Cương, Đường Phèn Tròn giá sỉ ...

  Liên Hệ Xưởng SX Đường: 0789.857.897

  ĐƯỜNG PHÈN

  Chuyên sỉ các loại đường phèn, đường tán, đường mật, cho các cơ sở sản xuất bánh kẹo nước giải khát và các nhà phân phối.

  Đường phèn

  Chuyên sỉ các loại đường phèn cho các cơ sở sản xuất bánh kẹo, nước giải khát và các nhà phân phối

ĐƯỜNG PHÈN GIÁ TỐT NHẤT
0789.857.897 chuyên phân phối : đường phèn, đường tán, đường thùng cho các cơ sở sản xuất và công ty, nhà bán buôn. Nước mật đường phèn: là sản phẩm được sản xuất ra từ việt nấu đường phèn.

Đường phèn còn gọi là băng đường, tên khoa học Saccharose. Đường phèn và đường cát được làm từ nước mía, nước củ cải đường và một số nguyên liệu khác (lúa miến ngọt, thốt nốt...). Đường phèn có chứa saccharose và một số nguyên tố vi lượng. Theo Đông y, đường phèn vị ngọt tính bình, vào tỳ và phế. Công năng chủ trị: Đường phèn có tác dụng bổ trung ích khí, hòa vị nhuận phế, chỉ khái trừ đàm. Làm gia vị để khai vị trợ tiêu hóa. Dùng cho các trường hợp viêm khí phế quản, ho khan ít đờm, đau rát họng, khí huyết hư, chóng mặt, đau đầu. Y học cổ truyền phương Đông cho rằng, đường phèn có tác dụng bổ dưỡng tốt hơn đường trắng nên các dạng bào chế có tác dụng bổ dưỡng (ngân nhĩ, long nhãn) thường dùng đường phèn.

 

ĐƯỜNG PHÈN AH chuyên phân phối : đường phèn, đường tán, đường thùng cho các cơ sở sản xuất và công ty, nhà bán buôn. Nước mật đường phèn: là sản phẩm được sản xuất ra từ việt nấu đường phèn.

 

ĐƯỜNG PHÈN AH được làm từ đường mía nguyên chất. Sản phẩm chứa năng lượng chỉ bằng 60% đường kính thông thường nên rất thích hợp cho người ăn kiêng. Đường tán khi uống rất mát, có vị ngọt thanh nên rất thích hợp khi dùng để nấu chè, pha nước giải khát. Sản phẩm cũng có thể dùng để nêm nếm các món ăn thông thường như kho cá, kho thịt nhằm tăng hương vị của món ăn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đường tán để sử dụng trong gia đình hàng ngày.

ĐƯỜNG PHÈN AH được đóng hộp tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại.

 


19-04-2018

Thông tin khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0789.857.897